แตกแล้วจร้า

แตกแล้วจร้าลูกสาว คลอดเองค่ะ ด.ญ อริสา ชูมณี ชื่อเล่น ชื่อกรีนค่ะ นน.3360ค่ะ หนูแข็งแรงดีจร้า คลอดได้4วันแล้วค่ะ❤️🥰✌🏻👧🏻

แตกแล้วจร้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

น้องผิวดี น่าตาน่าชัง จ้ำม้ำมากเลยคะ

ขอให้น้องเเข็งเเรง เลี้ยงงาายๆนะคะคนดี

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

จ้ำม้ำมากกกก ดูแก้มสิหืมมม😍

จ้ำม้ำมากคะ ยินดีด้วยน๊าา

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยน่ารักมากกก🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แก้มรึนั้น😄😄😄