คลอดแล้วจร้าา?

ด.ญ. ณัฐกานต์ ขำทองทับ ชื่อเล่น น้อง ฮะห์ซิน เพศหญิง นน. 3‚150 กรัม

คลอดแล้วจร้าา?

น่ารักน่าชังมากคะ ขอให้ลูกบ้านนี้แข็งแรงสมบูรณ์แบบนี้นะคะ🙏💕

ยิขด้วยคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก🥰🥰

ชื่อจริงเหมือนเราเลย จ้ำหม่ำจังเลย ☺☺

ยินดีด้วยคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ้ำหม้ำมาก ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม้ำมาก ยินดีด้วยนะคะ

ลำ่เชียว ยินดีด้วยจ้า

น้องน่าชังงจังเลยย❤

ยินดีด้วยนะค่ะ​ 😁😁

ยินดีด้วยนะค่ะ💕💕💕