ย้ายทีมเรียบร้อย

แตกแล้วจร้ามีคนย้ายทีมกำหนด 2ก.พ คลอดจริง12ม.ค

ย้ายทีมเรียบร้อย

คลอดกี่week คะเเม่น้องจํ้ามั้มมาก เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละน้องนะคะ🥰

กำหนดคลอด2กพ.เหมือนกันค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอด 2 ก.พ เหมือนกัน แต่ยังไม่ออกเลยจร้าาา ยินดีด้วยนะคะ🥰

เรากำหนด1กุมภา อยากแตกบ้างแล้ว อึดอัดมาก😂 ยินดีด้วยนะค้าาาา🎉

กำหนดคลอด3กุมภา แต่ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้าา ยินด้วยนะค่ะะแม่

บ้านนี้กำหนด 2 ก.พ เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย ยินดีด้วยนะคะ💓

ยิยดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค๊าา 🥰🥰

มีอาการยังไงบ้างคะแม่ ทางนี้ตอนแรกกำหนด 8/2 ปต่หมอนัดผ่า 25/1

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลย🤣🤣

ขอถามหน่อยคะเเม่ แล้วในใบเกิดน้องเกิดปีนักษัตรอะไรคะ