ปกติไหม???

5 ม. ค. ขูดมดลูกเนื่องจากแท้ง 29 ม. ค. ประจำเดือนมาครั้งที่ 1 12 ก. พ. เลือดออกไปหาหมอ หมอแจ้งว่ามดลูกอักเสบ ให้ทานยาแก้อักเสบ ปัจจุบันประจำเดือนยังไม่มา มีใครเคยเป็นแบบเราไหมคะ แล้วประจำเดือนควรมาเมื่อไหร่

เป็นเหมือนกันค้ะตอนนี้ได้ 36w แล้วค้ะ พึงแท้งวันที่ 12 มีนา 62 ไปค่ะ

ขูดมดลูกคุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาไหมคะ