แตกแล้วจร้า

แตกแล้วจร้า ผมชื่อน้องวายุ น้ำหนัก: 3190กรัม กำหนดคลอด:26ตุลาคม 2565 คลอดจริง:26ตุลาคา 2565(40วีคพอดี) เวลาตี5:46นาที

แตกแล้วจร้า

จ่ำม้ำเชียว แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣🤣

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงเหมือนกันนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่