แตกแล้วค้า คนแรก

แตกแล้วค้าา 37วีค 2วัน คลอดวันที่27 ตุลาคม 2563 คลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก 2380 กรัมค่ะ

แตกแล้วค้า คนแรก

ยินดีด้วยค่า..37วีค..ไม่มีอาการมีแค่หน่วงมดลูกเจ้บท้องแข็งบ้าง..หมอนัดไปหา30ตุลาตอนนึ้เลือน3พ.ย กลัวจะแตกแย่เลย..ยากเห้นหน้าลูกเหมือนกันค่า...

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ผ่านมา3ปี แม่พึ่งได้เข้ามาดู ตอนนี้มีคนที่2เลยได้มีเวลาเข้ามาดู😍😍

คลอดแล้วค่ะตอนเที่ยง.38wผุ้ชายจร้า.นํ้าหนัก2.915วันที่29ตุลาคม.คลอดก่อนกำเนอด7วันจร้า

น้องน่ารักจังเลยค่ะ 💕 (37วีคขึ้นไปหมอจะถือว่าครบกำหนดแล้วนะคะ)

ท้อง2 37+3ก้อคลอดแต่นี่ท้อง3 38+1ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย..,เฮ่อ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเอง หรือ ผ่าคะ น้ำหนักน้องเท่าไร

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกับลูกชายคนโต 3 ขวบเลยค่ะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเลยค่ะ วันที่27ตุลาด้วย 32W+6

4y trước

น้องแข็งแรงดีไหมคะแม่

ก่อนจะไปคลอดมีอาการแบบไหนคะถึงได้ไปคลอดน้อง

น้ำหนักน้องกี่กรัมค้าแม่ ยินดีด้วยค่ะ🥰