แตกแล้วค้า คนแรก

แตกแล้วค้าา 37วีค 2วัน คลอดวันที่27 ตุลาคม 2563 คลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก 2380 กรัมค่ะ

แตกแล้วค้า คนแรก

อยากแตกบ้าง😭37+5 สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​😍

น่ารักมากๆขอแบ่งจมูกมาทางนี้บ้างนะคะ

😍จมูกมาเด่นก่อนใครน่าชังจังค่า😍❤️

จมูกโด่งมากเลยค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

27ตุลาคมเช่นกันค่ะ โดนยาเร่งคลอด

ยินดีด้วยจ้า ดั้งพุ่งมากเลยลูก

ยินดีด้ว​ยค่า​ จมูกมาเต็มเชียว

4y trước

ทางนี้ก็37+2ยังไม่ยอมออกมาเลย

ดั่งมามากแม่ ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะจ๊ะ น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยจ้า ผมดกมาก