37+3

แตกแล้วค้าบบ กำหนดคลอด12กรกฎาคม แต่คลอด24มิถุนายน อาการมีน้ำคล่ำแตก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มารอคลอดที่รพ. ตอน23.00 ทนไม่ไหวได้คลอด11.32 คับ 👶🏻😍💕

37+3

บ้านนี้คลอด 37+1วีคค่ะ มีมูกเลือดออก ตอนเช้า มาถึงโรงพยาบาล 4โมงเช้าปากมดลูกเปิด 2เซน รอคลอด บ่ายโมง สรุป บ่าย2โมง 48นาทีคลอดค่ะน้องเป็นผู้ชาย

ดีจังเลยค่ะ กำหนดคลอด 12ก.ค เหมือนกัน 😂แต่ดูเหมือนเจ้าตัวน้อยยังไม่อยากออกมาค่ะ ยังถีบยังเตะสู้มือแม่อยู่เลย 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ มีเจ้บท้องเตือนหลายวันแล้ว แต่ยังไม่มากน่าจะแค่เจ้บหลอกคะ อยากคลอดแล้ว

12 กรกฏาเหมือนมันจ้า เเต่น้องยังเงียบอยู่เลยเเถมยังไม่กลับหัวด้วยจ้าา

บ้านนี้กำหนด12 กรกฎาคมเหมือนกันค่ะเงียบมากอม่อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก

แตกเเล้วเหมือนกันจร้า 38W5D 24มิย. กำหนด5กค. #ทีมกรกฎาแต่ไม่ถึงกรกฎา

4y trước

วันที่5ก ค เหมือนกันค่ะ แค่เจ็บเตือน

แม่ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

4y trước

ท้องแรกจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด10ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 ก.ค. ยังเงียบยุเลยจร้า...อยากแตกบ้างจัง

6 กค บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนเองค่ะ รอลุ้นทุกวันเลย