มีเด็กแอบย้ายเดือน

กำหนดคลอด 3 กรกฎาคม คลอด 24 มิถุนายน 3300 กรัม เป็นผู้หญิงจ้าา ❤️#ท้องแรกคะ

มีเด็กแอบย้ายเดือน

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากๆเลย บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้นัดคลอด4กรกฎาคม ไม่มีวี่แววใดๆ อยากแตกแล้วคะคุณลูก🤣🤣

กำหนด3 ก.คเหมือนกันเลยคะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

3 ก.ค. เหมือนกันอยากแตกใจจะขาดแย้ววว🤣🤣🤣

กำหนดคลอด3กรกฎา เหมือนกันคะ คลอด9มิถุนา

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

1y trước

คลอดเองค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️น่ารักมาก

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะ

1y trước

ดื่มแอนนมแอนมัม กับน้ำเต้าหู้ค่ะ แล้วก็ชอบกินผลไม้ค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ