ทีมเมษา

แตกแล้วค้าทีมเมษา กำหนดวันที่5เมษา แตกวันนี้18.03.63อายุครรภ์37+3week น้ำหนักแรกเกิด3384กรัมท้องแรกได้ผู้ชายคับ

ทีมเมษา

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะเเม่ ของเรากำหนดคลอด16เมษายน2563 ไปหาหมอเมื่อสองอาทิตย์ก่อน (34วีค)น้ำหนักแค่1714กรัมเอง น้ำหนักตกเกณฑ์ พรุ่งนี้ไปหาหมอ รอลุ้นอยู่ว่าน้องน้ำหนักขึ้นมั้ย

5y trước

บ้านนี้ก่อนคลอดขึ้นมา27โลคะ

งื้ออ อยากคลอดบ้างแล้ว บ้านนี้กำหนด 3 เมษา มีเจ็บเตือนแต่ยังไม่ยอมออกมาเลยยย 😂😂😂 ยินดีด้วยค่ะแม่ 🧡

ว้าววววกำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีอาการใดๆ อิแม่ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน 🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด5เมษาตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เค้ากำหนด5เมษา นี้ยังไม่ออกเลย เริ่มปวดเตือนแต่ยังไม่แตก😂😂

ยินดีด้วยนร้าคร้าบ้านนี้กำหนด5เมษายังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วบ้างจัง บ้านนี้กำหนด2เมษาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทีมเมษาเหมือนกัน รอวันแตกไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ ดีจังเลย ไม่ต้องรออีกหลายสัปดาห์

แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่♥️