37+3week🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยเจ็บหายเจ็บหายค่ะเป็นเพราะอะไรคะ เจ็บร้าวมาถึงช่องคลอดเลยค่ะ37+3week#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ

4mo trước

แต่ไม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ แข็งบางจุด แต่เจ็บจี๊ดแบบเสียวเลยค่ะ นานๆเป็น แบบว่า เมื่อคืนเป็นค่ะแต่ทั้งวันนี้ไม่เป็น เป็นอาการของเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะแบบรี้