ตินน้อย มาแล้วววว ❤️❤️

แตกแล้วค่าาา 31/5/63 หลังจากที่แม่บ่นทุกวันว่าไม่ออกสักที พอตี2แม่เริ่มปวดถ่าย แต่ยังไม่ถี่นึกว่าเตือนเหมือนทุกรอบ นอนเล่มเกมส์ยันเช้า เช้ามาก็ยังนั่งกินข้าวปกติ กินข้าวเสร็จ มีมูกเลือดออก แม่ก็ยังชิวๆ อาบน้ำเก็บของ มาถึง รพ.เก้าโมง ปากมดลูกเปิด3เซ็น ได้แอดมิท 11โมง ปากมดลูกเปิด7เซ็น หมอเจาะถุงน้ำคล้ำ น้องคลอด 13.15 หนัก3644กรัม กำหนดคลอด 2มิ.ย.ปวดสุดๆพอเห็นหน้าลูกลืมความเจ็บปวดไปเลยค่ะ ❤️❤️

ตินน้อย มาแล้วววว ❤️❤️

ตัวใหญ่มากเลยจ้า แข็งแรงนะจ้าตัวใหญ่

4y trước

ขอบคุณนะคะ