ตั้งครรภ์5เดือน มีมูกเลือดออก

ตั้งครรภ์5เดือน มีมูกเลือดออก อันตรายไหมคะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์5เดือน มีมูกเลือดออก

การตั่งครรภ์สามารถมีเลือดออกได้ตลอดการตั่งครรภ์ แต่ต้องไม่ออกเป็นสีแดงสด หรือลิ้มเลือด และปวดท้องร่วมด้วย หาหมอจะได้ไม่กังวลค่ะ

ของแม่แค่หมูกเลือดบ้านนี้ไหลเป็นทางเลยค่ะมาหาหมอตรวจแล้วเป็นภาวะรกเกาะต่ำค่ะ🥺🥺🥹

ไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

โอเคคะ ขอบคุณนะค่ะ