แตกแล้วจ้า 1ธันวา ย้ายจากพฤจิกา 40+1

แตกแล้วค่า ผู้หญิง ย้ายทีมจากพฤจิกา จาก30พฤจิกา เป็น1ธันวา ปวดท้องตั้งแต่2ทุ่มของวันที่29 มาถึงรพ หมอให้ยาระงับ4กระปุก รอผลโควิด เพราะหมอที่ฝากพิเศษไม่ทำคลอดให้ มาเลิกให้ยาตอนเที่ยงคืนของวันที่1 น้ำคร่ำแตกตอน11โมง มดลูกเปิด2เซน ให้ยากระตุ้นทนปวดอีก4ชม มดลูกเปิดอีก2เป็น4 สุดท้ายทนไม่ไหว ผ่าค่าา ออกตอน4โมง18 น้ำหนัก3790 ใหญ่สุดในรพเลยค่ะ

แตกแล้วจ้า 1ธันวา ย้ายจากพฤจิกา 40+1

น่าเอ็นดู^^จุ๊ฟๆๆ