แตกแล้วค่า 40+1

เจ็บสองต่อจ้า ปากมดลูกเปิดแค่4เซน อุ้งเชิงกรานแคบ หัวติด เลยให้ผ่าคลอด ลูกชายค่า

แตกแล้วค่า 40+1

บ้านนี้ 2 ต่อเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เปิดครบ 10เซน แต่อุ้งเชิงกรานแคบ เลยขอหมอผ่าเลยจ้า แตกตอน 36+4

12mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แต่อยากถามแม่ค้ะ เราเจบท้องอยุ่ไหมค่ะ ตอนหมอผ่าคลอดเรา หรือว่าหมอทำยังไงค่ะ

12mo trước

เจ็บค่ะ ตอนยาหมดฤทธิ์นี้เจ็บมาก ขยับก็เจ็บแล้วแม่

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้คลอดเอง 40+2 จะขิตกับยาเร่ง ทรมานมากค่ะ

12mo trước

ได้กินยาเร่งสองรอบ เปิดแค่4เซน หมอเลยผ่าให้เลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบกริบเลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวก็ออกนะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าเหมือนกัน

12mo trước

ยินดีเช่นกันนะแม่

ความเจ็บปวดที่งดงามจร้าแม่

12mo trước

ใช่จ้า

น้องหนักกี่โลคะเเม่🥰

12mo trước

สู้ๆนะคะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

12mo trước

ขอบคุณนะคะ