ผ่าคลอดหายใจเร็ว+น้ำตาลในเลือดต่ำ

แตกแล้วค่ะวันที่3เดือนพฤษภาคมพ.ศ.2564เวลา9.54น. เพศหญิงน้ำหนัก2670g.น้องมีอาการหายใจเร็วและน้ำตาลในเลือดต่ำตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว#ท้องแรกคะ#ลูกคนแรก

ผ่าคลอดหายใจเร็ว+น้ำตาลในเลือดต่ำ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขออนุญาตถามหน่อยคะทำไมน้องถึงเป็นคะ

3y trước

หมอบอกว่าน้องออกมามีภาวะหายใจเร็วตั้งแต่ผ่าออกมาเลยค่ะอันนี้แม่ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ก็ตกใจมาก

เป็นกำลังใจให้น้ะจ้าคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆน้ะจ้า🥰✌🏻

หายเร็วๆนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​และกายไวๆนะคะ​

ขอให้น้องหายไวไวและแข็งแรงนะค่ะ

กี่วันน้องได้ออกโรงบาลค่ะ

2y trước

ของเรา3-4วันเองค่าา แงงเขาขอโทดที่ไม่ได้ตอบน๊าเขาพึ่งจะเข้ามา

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

ขอให้น้องดีขึ้นไวไวนะคะ

3y trước

ดีขึ้นแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆ นะคะ

หายไวๆนะจ๊ะสาวน้อย