มารายงานตัวครับ

แตกแล้วค่ะกำนดคลอด28ตุลาแต่คลอกวันที่6ตุลา

มารายงานตัวครับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เรากำหนด 25 ตค ยังนิ่งๆอยู่เลยจ้า

5y trước

เหมือนกันค่ะ25 แต่มีอาการเจ็บๆหน่วงๆบ้างแล้ว

บ้านนี้ กำหนด 27 ตค. แต่ยังม่แตกเลยคะ

บ้านนี้ก็28ตุลาค่ะแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆน๊าตัวเล็ก❤

กำหนด27ตุลาค่ะ อยากแตกแล้วววว

คลอดกี่สัปดาห์ค่ะแม่

5y trước

2480ค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰