แตกแล้วค้าาา

แตกแล้วค่ะ ด.ญ.กัญญาณัฐ สวัสดิ์ลาน กำหนดคลอด 26 กันยา แต่แตกก่อน น้ำหนัก 2820 ปวดท้องวันที่ 25 กันยาตอนเช้า คลอด 14:16 น. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าาา 😍😍

แตกแล้วค้าาา

กำหนดคลอดเหมือนกันเลย 26 กันยา แต่เจ็บท้องคลอด 25 กันยา ของเราเพศชาย คลอด 13.39

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักค่ะ

ขอบคุนทุกๆคนมากนะค่ะ 😄😄

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ยินดีด้วยนะจ้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ☺

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า