สิ้นสุดการรอคอยที่..41+3

แตกแล้วค่ะ..กำหนด2มีนา.. คลอดจริง..12/03/63 น้องเป็นผู้หญิงขี้อายค่ะ..เลยออกมาช้า.. น.น2700 คลอดง่ายมากๆ..เจ็บท้อง6โมงเช้า.. คลอด9:30 น. สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

สิ้นสุดการรอคอยที่..41+3

ดีใจกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆด้วยจ๊า

คลอดง่ายดีจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

💋💋 น่ารักน่าชัง💋💋

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 😊😍

ยินดีด้วยค่ะแม่