กำหนด12มีนา คลอด3/3/63ค่ะ

รายงานตัวคับ ชื่อด.ช.คชต บุญเรืองชื่อเล่นน้องเป๊ะคับ เจ็บท้อง8.30น.คลอดน้อง15.34น้องคลอดง่ายมากค่ะ ไม่งอแงเลี้ยงง่ายค่ะ

กำหนด12มีนา คลอด3/3/63ค่ะ

ดีใจด้วยกับคุณแม่จ๊า ขอให้แข็งแรงดีๆ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

จ้ำม่ำ จ้ำเก๋ มากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 💓💓

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​