แตกแล้วทีมมกราคม

แตกแล้วค่ะ 38+4w แม่คลอดเองค่ะ เจบปวดมาก น้ำหนักแรกเกิด 3310 กิโลกรัม เจอตัวเล็กแม่ก่หายเจบแล้ว??

แตกแล้วทีมมกราคม

อยากแตกมาก 38+3 หยุดงานมาสามวันแล้ว เสียดายวันลา

4y trước

สู้ๆค่ะ

กำหนด 8 มกราคม แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจร้า 😭

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ เลี้ยงง่ายโตไว​ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งๆแรงๆค่ะ ^^

ขอให้เเม่และน้องเเข็งเเรงๆนะคะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ. อยากแตกบ้างอ้ะ