นู๋ไม่รอแล้วค่ะแอบออกมาแล้วกำหนดคลอด3สิงหาคลอดแล้วจร้าคลอดวันที่21 ก.ค64ค่ะ

แตกแล้วค่ะ38+1, น้ำหนักแรกเกิด3120g เพศหญิงจร้า... ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลย 😍😍😍😍😍😍

นู๋ไม่รอแล้วค่ะแอบออกมาแล้วกำหนดคลอด3สิงหาคลอดแล้วจร้าคลอดวันที่21 ก.ค64ค่ะ

บ้านนี้กำหนด4สิงหาอิจฉาแม่จังได้คลอดแล้วบ้านนี้เงียบมากๆเลยคะไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

รยังเลยคะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด24 ก.ค แตกจิงตอน13 ก.ค น้ำหนัก 3140 กรัมจ้า เพศชาย😊💓

ยินดีด้วยนะคะ แม่ดืมนมอะไรค่ะบ้านนี้37+6 น้ำหนักยัง2637อยู่เลยค่ะ

กำหนด 3 สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มานอนรอที่โรงพยาบาลแล้ว

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 27 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😁

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน เจ็บมั้ยคะ กำหนดเดียวกันเลย

3y trước

ไม่เจบมากจร้าแค่ปวดจี๊ดนิดหน่อย

บ้านนี้1สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ไปซาวแล้วน้องนอนคว่ำไม่ให้เห็นเพศ

บ้านนี้2สิงหา เงียบกริบ ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้39+1แล้วค่ะยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้วค่ะ