แตกแล้วทีมมกราคม

แตกแล้วค่ะ 38+4w แม่คลอดเองค่ะ เจบปวดมาก น้ำหนักแรกเกิด 3310 กิโลกรัม เจอตัวเล็กแม่ก่หายเจบแล้ว??

แตกแล้วทีมมกราคม

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็รอคลอดอยู่คะ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ตั้งแต่ 10 โมงจนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ😂

4y trước

ขอบคุณคะแม่

ว้าวววว ... ยินดีด้วยค่ะ น้องอมยิ้มด้วย น่ารักน่าชังมากๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีจ้า น่ารักจัง แผลเจ็บมากมั้ยคะ ตัดสินใจไม่ได้ จะผ่าหรือคลอดเองดี

5y trước

แผลก็เจบค่ะแต่ไม่มาเพราะมียาชาช่วย

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้38+4ยังเงียบเลยแต่ก้อมีเตือนติดต่อกัน4วันแล้ว

บ้านนี้กำหมด18มกรา อึดอัดมากปวดเตือรเเล้วเเต่ก่ไร้วีเเวว

ยินดีด้วยคะแม่ น่ารักมากๆ บ้านนี้อีก3 อาทิตย์คะ ทีมมกรา❤️

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังเชียววว แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่มีอาการยังไงอะก่อนมารพ_ 38+1 รอนานจังง😂

5y trước

ปวดเหมือนประจำเดือนมานะค่ะ ปวดเรื่อยๆแรงขึ้นนะค่ะ

จั้มมั้มเชียว อยากคลอดบ้างจังค่ะ 39+5w มีเเต่เจ็บเตือน

5y trước

อีกนิดเดียวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าร้ากก! ไอต้าวจิ้มลิ้ม 😍