นู๋ไม่รอแล้วค่ะแอบออกมาแล้วกำหนดคลอด3สิงหาคลอดแล้วจร้าคลอดวันที่21 ก.ค64ค่ะ

แตกแล้วค่ะ38+1, น้ำหนักแรกเกิด3120g เพศหญิงจร้า... ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลย 😍😍😍😍😍😍

นู๋ไม่รอแล้วค่ะแอบออกมาแล้วกำหนดคลอด3สิงหาคลอดแล้วจร้าคลอดวันที่21 ก.ค64ค่ะ

บ้านนี้กำหนด24ก.คเริ่มปวดท้องบ้างแล้วค่ะ

ผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วย เจ็บมากไหมคะแม่

3สิงหาเหมือนกันค่ะ38+4ยังเงียบยุเรยแม่

บ้านนี้5สิงหาคม ปวดระหว่างขาไปหมด😂

3y trước

ถ้ามีท้องแข็งร่วมด้วยแม่ต้องไปหาหมอนะค่ะ

ทำหมันเจ็บมากไหมแม่

3y trước

ไม่เจบจร้าแค่ปวดจี๊ดๆนิดนึงค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ☺