อาศัยอยุ่ในแอฟนี้ตั้งแต2เดือน

แตกแล้วคะไม่มีมุกเลือด ไม่มีน้ำเดินเจ็บท้องแบบน้องโก่งตัว แต่โก่งลงต่ำๆนานๆทีไม่รุ้ตัวว่าจะคลอดออกจากบ้านมา1ทุ่มถึง รพ 1ทุ่มครึ่งหมอตรวจปากมุดลุกเปิด8เช็นเข้าห้องคลอดเลยคะคลอด2ทุ่ม40🥰🥰น้ำหนักน้อง3890หมอบอกมาไวเคลิมไว🤞🤞✌✌38+5

อาศัยอยุ่ในแอฟนี้ตั้งแต2เดือน

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยค่า แม่ไม่ทรมาน น้องก็ปลอดภัย ตั้งเกือบ 4 โล🤩❤