อาศัยอยุ่ในแอฟนี้ตั้งแต2เดือน

แตกแล้วคะไม่มีมุกเลือด ไม่มีน้ำเดินเจ็บท้องแบบน้องโก่งตัว แต่โก่งลงต่ำๆนานๆทีไม่รุ้ตัวว่าจะคลอดออกจากบ้านมา1ทุ่มถึง รพ 1ทุ่มครึ่งหมอตรวจปากมุดลุกเปิด8เช็นเข้าห้องคลอดเลยคะคลอด2ทุ่ม40🥰🥰น้ำหนักน้อง3890หมอบอกมาไวเคลิมไว🤞🤞✌✌38+5

อาศัยอยุ่ในแอฟนี้ตั้งแต2เดือน

ขอบคุณค่ะพอดี 26 สัปดาห์ 6วัน น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ กังวลน้ำหนักน้องมาก

แม่คลอดง่ายมากแม่ท้องที่เท่าไรแล้วค่ะมีเคล็ดลับคลอดง่ายบ้างมั้ยค่ะ☺️

4y trước

อยากคลอดง่ายๆแบบแม่บ้าง☺️

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จัง😊😊ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ​คลอดง่ายมากแข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งน้องเลยนะคะ💖

ยากไห้คลอดง่ายเเบบนี้บ้างจัง❤️ ยินดีด้วยนาน้องน่ารักมากค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องขาวมาก โชคดีของแม่ไม่ต้องทนเจ็บให้ทรมาน😊

โอ้ยยยทำไมคุณแม่โชคดีจัง สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

คุณแม่โชคดีจังเลยค่ะนี้ท้อง2ก็ยังกลัวการเจ็บท้องคลดอยู่

ดีจังเลยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง บ้านนี้ยังไม่มีท่าทีเลยค่ะ38w5d