แตกแล้วคะ ผ่าตัดด่วน คลอดก่อนกำหนด36w น้ำหนัก 2,590 หนูแรงแข็งดีทุกอย่างเลยยย#ท้องแรกคะ

แตกแล้วคะ ผ่าตัดด่วน คลอดก่อนกำหนด36w น้ำหนัก 2,590
หนูแรงแข็งดีทุกอย่างเลยยย#ท้องแรกคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย 36 วีค ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ