คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

แตกแล้วคะ39+3วีคคลอดก่อนวันหมอกำหนดให้น้องข้าวปุ้น??

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก น่าชังมากผมดกดำเชียวลูก💓✌

5y trước

คะขอบคุณคะ😍

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะเลี้ยงง่ายๆน้ะค้ะ✨💕

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆ

ออกมาก็ดูดนิ้วเลย น่ารักน่าชังมากๆเลยคะ❤

5y trước

คะขอบคุณคะ

น่าเอ็นดูเเข็งเเรงทั้งคุณเเม่คุณลูกนะคะ

5y trước

คะขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ ดูด นิ้ว ออกมา เรย ค่ะ😍

5y trước

😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆเลย❤

ดูดนิ้วจ๊วบๆเลย น่ารักน่าชังจริงๆ ❤️

5y trước

😍😍😍

น้องน่ารักมากกๆค่ะหลงเลย🤩💜💓💓