คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

37วีคเเล้วคะกำนดคลอด3กุมภาจร้าไม่รู้ว่าจะเเอบเเตกก่อนหรื่อป่าวหนา

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

บ้านนี้35w2d ทำไมหมอกำหนอดคลอด31ม.ค.งะ อายุครรภ์น้อยกว่าแต่ทำไมหมอกำหนดเร็วกว่างะ

บ้านนี้37+2กำหนดคลอด24​ แต่นัดผ่า12​ ทำไมห่างกันจัง

4y trước

ของบ้านนี้รอดูหมอนัดอีกที่15ม.ค.อีกทีจร้า