คนแปลกหน้าที่อยากเจอมาก???

แตกแล้วคะ38+1wน้ำหนัก2950คะกำหนดคลอด5มกราแต่แตกก่อนคุณแม่กลับไปคลอดต่างจังหวัดเกือบไม่ทันถึงบ้านเย็นๆดึกมาเจ็บท้องเลยคะ???

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมาก???

ถ้ากำหนดคลอด 5 มกราคมถึงตอนนั้นก็บวกไปอีก 13 วีคก็เท่ากับ 51 วีคเลยนะแม่😅

กำหนดคลอด5มกรา จะ38wได้ยังไงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่า

แข็งแรงๆนะตัวเล็ก😍

ยินดีด้วยนะคะะะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ🥳

ยินดีด้วยนะคะ