39+4วิคแตกแล้วคร้าบ

แตกแล้วคร้าบ กำหนดคลอด27 ก.ย แต่ คลอด 24ก.ย มีอาการปวดท้องปั้น ปากทดลูกเปิด2เซนหมอให้ยาเร้งคลอดเจาะน้ำคร่ำ10:30คลอด11:53

39+4วิคแตกแล้วคร้าบ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27กันยา เหมือนกันคะ แต่ยังไม่รู้สึกปวดเลยคะ ใกล้กำหนดคลอดแล้ว กังวลคะ ไม่อยากผ่าคลอด

นิ้หมอบอกจะฉีดยาเร่งคลอดห้ สรุปม่ได้เร่งจ้าปากมดลุกเปิดเอง9เซน10เซนเดินเข้าห้องคลอดเรยค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคร้า

อยากแตกบ้างค่ะกำหนด29กันยาปากมดลูกพึ่งเปิดแค่เซนเดียวหมอให้กับบ้านก่อนค่ะ😞

3y trước

สู้ๆนะแม่ใกล้คลอดแล้วว

ขอถามแม่หน่อยค่ะ มีมีอาการน้ำเดิน มีมูกเลือดไหมค่ะ หรือปวดท้องเฉยๆ

3y trước

มีมูกใสๆค่ะ พอสัก2ชั่วโมงเริ่มมีอาการปวดท้อง ไปถึงปากมดลูกเปิด2เซน

ยินดีด้วยจ้าแม่ แม่คลอดง่ายจัง

3y trước

ใช่ค่ะไม่คิดว่าปากมดลูกจะเปิดเร้วมาก ตอนแรกหมอบอก4เซน ผ่านเริ่มมีรมเบ่งเปิด9เซนหมอเอาขึ้นเตียงเรย

ยินดีด้วยจ้า น้องกี่โลคะแม่

3y trước

หนักแก้มแน่ๆเลย 🤣

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณคร้า

ยินดีด้วยค่ะ

จมูกปังมากค่ะ55