คลอดแล้วค้าบ

แตกแล้ว36W6D แม่ๆบ้านอื่นแตกกันรึยังงั้บ #ลูกชายคนแรก

คลอดแล้วค้าบ

36+4อยากแตกแล้ว ตอนนี้มือบวมชามาอาทิตย์นึง วันนี้มีอาการเท้าบวม ก่อนแม่จะคลอดแม่มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้34+3แล้วอยากอยากเห็นหน้าคนในท้องแล้ว เห็นแม่ๆคนอื่นคลอดแล้วตื่นเต้นแทนค่ะ

บ้านนี้ 35 3 หมอบอกว่ารอสัก37 ค่อยออกมานะ ให้แม่พักเยอะๆพบท้องเเข็ง2จุด กลัวออกมาก่อน

บ้านนี้36 3เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากเจอหน้าตัวน้อยแร้ว💗👧🏻

บ้านนี้34+6 ถีบเก่งมากๆเลยจ้าไม่รู้จะแตกตอนไหนกำหนดคลอดคือ14มิ.ย

บ้านนี้39 4เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว❤️

37+1ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ดูจ้ำม่ำจังเลยค่ะ

37 3จ้า มีเจ็บเตือนแล้ว อยากเเตกใจจะขาดเเล้วเเม่ กำหนด26พฤษภา

36+4แล้วจ้า เงียบกริ๊บ แม่อยากแตกแล้ว กำหนด1มิถุนายนจ้า

2y trước

วันเดียวกันเลย เงียบกริบเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้ 37+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะ... ตั้งหน้าตั้งตารอ❤️❤️👶