คลอดแล้วค้าบ

แตกแล้ว36W6D แม่ๆบ้านอื่นแตกกันรึยังงั้บ #ลูกชายคนแรก

คลอดแล้วค้าบ

ยินดีด้วยจ้า. ของเรา35สัปดาห์แล้ว กลัวอยู่ไม่ถึง38มากๆเลย.

อาการเป็นไงคะแม่ตอนเจ็บท้องแรกไม่รู้เลยตอนนี้ก็ 36 6 ค่ะ

บ้านนี้38วีค5วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ..อยากแตกแล้วค่ะ..

38+1แล้วอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ทีมลูกสาว

คลอดแล้วค่ะคลอดตอน41wค่ะลูกผู้ชายค่ะคนแรก

37 1 เงียบมากจ้า มีแต่อาการท้องแข็งไปวันๆ 😂

บ้านนี้37+2อยากแตกแล้วเหมือนกันลูกชายคับ

37 1แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าบ้านนี้😂

อาการเป็นยังไงบ้างคะท้องลูกชาย

บ้านนี้38wแล้วค่ะยังไม่แตกเลย