ตัวโตมาก

แตกแร้วจร้า ได้ผุ้ชายน้องน้ำหนัก4075คลอดเวลา21.21นาที คลอดเองนะจร้า

ตัวโตมาก

ตอนท้องคุณเเม่บำรุงของกินต่อลูกยังใงบ้างค้ะเเนนทานอะไรมากกว่าค้ะ น้องถึงออกมา นน.ขนาดนี้ พอเเนะนำคุณเเม่มือใหม่ได้หรือเปล่าค่ะ

คลอดยากมั้ยคะ ของเราคลอดคนที่สอง เค้าก็นัก 3,610 คลอดยากมากๆเบ่งเป็นชั่วโมงเลย

คุณแม่เก่งมากเลยจ้าา คลอดเองได้ ขนาดบ้านนี้ท้องแรกโลกว่ายังเกือบตายเลยจ้า

คุณแม่สูงเท่าไหร่คะ เก่งจัง บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่หมอบอกให้ผ่า 🤧

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ นน. น้องขนาดนี้คลอดเองได้สุดยอดมากค่ะ 👏🏻

เก่งมากเลยคะแม่ คลอดเองน้องตัวใหญ่ ยินดีด้วน่ะคะ 😊

คุณแม่เก่งมากค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เก่งมากเลยค่ะคลอดเองด้วย

เก่งจังเลยแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ☺

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ อยากให้ลงลูกเหมือนกัน