39 วีค 6 วัน❣️ น้องเฌอเบลล์

แตกแร้วค่าแม่ๆ ตั้งตารอนานมากลุ้นมากด้วยค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่ น้องคลอดง่ายมาก ปวดท้องประมาน1ชั่วโมง น้องก็ออกมาลืมตาดูโลกแร้วค่า เวลา 17:06 น.?

39 วีค 6 วัน❣️ น้องเฌอเบลล์

กินเก่งนะเนี่ย แลบลิ่นขอนมแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูเชียว😍

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

เดี๋ยวก้ะแตกจ้า

ยินดีด้วยค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ 🥰

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ❤

ยินดี​ด้วย​นะคะ 😍

ดีใจด้วยนะค่ะแม่