33+5 ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

06:00 เราลุกไปปัสสาวะมา แล้วมานอน พอนอนไปไปสักพัก เวลา 06:04 น.มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดร้าวขึ้นมาที่หลัง เลยนอนตะแคงซ้าย ก็ยังปวดอีก พอหายไปสักพัก 06:08 น.เริ่มปวดอีก จน 06:13 น. จนตอนนี้ 06:16 น. ยังปวดอีก ปวดหน่วงๆ พอทนได้ เป็นอาการเตือนคลอดใช่ไหมคะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

ถ้าปวดแล้วท้องแข็งถี่ๆ ไปหาคุณหมอดูนะคะ. อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน พบคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ น่าจะเจ็บเตือนเพราะเมื่อคืนก็ปวดทั้งคืนเลยค่ะ แต่ไม่มาก

น่าจะเจบเตือนคะ แต่ถ้าปวดมาก ทนไม่ไหว มีมูกเลือด มีน้ำเดินควรไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

06:19 น.ปวดเริ่มปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ

06:20 เริ่มท้องแข็ง ปวดท้องน้อย

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ