39 วีค 6 วัน❣️ น้องเฌอเบลล์

แตกแร้วค่าแม่ๆ ตั้งตารอนานมากลุ้นมากด้วยค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่ น้องคลอดง่ายมาก ปวดท้องประมาน1ชั่วโมง น้องก็ออกมาลืมตาดูโลกแร้วค่า เวลา 17:06 น.?

39 วีค 6 วัน❣️ น้องเฌอเบลล์

คลอดง่ายจังแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จังเลย ☺🥰

4y trước

จ้าขอบคุณจ้า 🥰😘🙏

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ดีจังเลยค่ะแม่ที่น้องคลอดง่าย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านอยู่นครปฐมเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปูทะเล!!น่าเอ็นดูจริงยินดรด้วยนะคะคุณแม่

ขาวจั๊วเลยยยย...ยินดีด้วยน๊าาาา😚😚😚❤👍

อิจฉาคนคลอดง่าย แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ทำหน้าตาทะเล้นเชียว