ทีมสิงหาคม65

แตกเรียบร้อยแล้วคร้าาแม่ลูก2แบบเต็มตัว กำหนด10สิงหาแตก4สิงหา เวลา03:33นาที ชื่อเล่นน้องซูกัสเพศหญิงคร้าา หนูเป็นเด็กจิ๋วนน.2670กรัมแต่แข็งแรงดีไม่ต้องเข้าตู้ค่ะ🥰 เพศน้องให้แม่ลุ้นจนวินาทีสุดท้ายเลยสรุปก็ได้ลูกสาว กลายเป็น1หนุ่ม1สาวแล้ว❤

ทีมสิงหาคม65

ยินดีด้วยนะคะ นี่ก็อยากให้แตกแล้ว กำหนด 24 ส.ค. เริ่มมีเจ็บเตือนปวดท้องบีบเฟมือนมีประจำเดือนแล้วก็ท้องปั้นแข็ง ลุ้นๆ ว่าน้องจะมาวันไหนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด27 สิงหา แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะตอนปวดคลอดถามเป็นความรู้ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้16ส.ค ลูกสาวยังไม่ยอมออกมาให้เห็นหน้าเลยค่ะ🥰

2y trước

เจรจายังไงน้องก็ไม่ยอมออกมาเลยค่ะแม่ สภาพอิแม่นี่จะไม่ไหวแล้วค่ะ ได้แต่รออย่างเดียวเลย😅

ยินดีด้วยคะ ทีมสิงหาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตก อยากแตกมากๆเลยคะ

2y trước

บ้านนี้ตอนแรกคิดว่าน้องจะอยู่จนครบ40วีคค่ะแต่น้องคือถีบหนักมากอยากออกมาสุดๆ😂ขนาดตอนคลอดหัวโผล่แล้วเท้าดันถีบพุงแม่ออกอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ 5สิงหาน้องยังไม่ยอมแตกเลย

บ้านนี้9สิงหาเเต่เงียบอยู่เลยเศร้า

2y trước

รออีกนิดค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰🙏