คลอดแล้ว

แตกวันที่ 29 ก.พ. กำหนดจริง 21 มีนา แต่แอบแตกก่อน แม่ไม่เป็นเบาหวานจ้า ปกติแต่คลอดแล้วน้องเกล็ดน้ำตาลต่ำ หนัก4,220 กรัมเพศชายจ้า ผ่าคลอด ตอนนี้แข็งแรงดีไม่ได้อบจ้า ไม่เจ็บท้อง แต่ท้องปั้นและแข็งถี่. 37+1

คลอดแล้ว

แม่กินอะไรตอนท้องคะ ถึงลงลูก

5y trước

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นมจ้า

จั้มม่ำมากลูกกก ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำจังเลย😍

5y trước

จ้าแม่ 😊

โอ๊ยยยน่าหยิกจังเลยลูกกก

โอ๊ยเจ้าเนื้อจังเร้ยลูก

จ้ำม่ำจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่😊

น่าเอ็นดูจังจ้ำม่ำสุดๆจ้า

5y trước

ตัวโตมากเลยจ้า

น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะจ่ำม้ำเชียว😍

5y trước

จ้าแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า