คลอดแล้ว

แตกวันที่ 29 ก.พ. กำหนดจริง 21 มีนา แต่แอบแตกก่อน แม่ไม่เป็นเบาหวานจ้า ปกติแต่คลอดแล้วน้องเกล็ดน้ำตาลต่ำ หนัก4,220 กรัมเพศชายจ้า ผ่าคลอด ตอนนี้แข็งแรงดีไม่ได้อบจ้า ไม่เจ็บท้อง แต่ท้องปั้นและแข็งถี่. 37+1

คลอดแล้ว

คลอดง่ายจังค่ะ บ้านนี้ปวดท้องท้องแข็งถี่ๆเลย แต่ปากมดลูกไม่เปิดสักทีค่ะ

5y trước

ผ่าค่ะแม่ คลอดไม่ได้เลย น้องตัวโตมากจ้า

ยินดีด้วยค่ะ29ก.พไม่ได้มีทุกปี น้องเลือกวันจะเกิดดีมากเลยจ้าาา

5y trước

จ้าแม่ 4ปีมีหน 😊

นน.น้องเยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะแม่ บ้านนี้ตอนเกิด4205กรัมเองค่ะ

5y trước

ตัวโตมากจ้าแม่ 😂

แม่คลอด รพ.ทหารเรือหรอคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะแม่

5y trước

ของเราไม่เสียค่าผ่าค่ะแม่ใช้สิทธิ์บัตรทอง เสียแค่ค่าห้องพิเศษและยาแก้ปวดนอก 6,000 ค่ะแม่

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย

5y trước

ท้องปั้นถี่ค่ะแม่ แพทย์เลยสั่งผ่าเลยค่ะเพราะน้องตัวโต

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 37+3w อยากแตกมากก.

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ✌✌

ยินดีด้วยจ้าเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะจ้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

ยินดีด้วยจ้า น้องตัวใหญ่มากเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ♥️♥️

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่

จ้ำม่ำจังเลยยย ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าแม่