37+6 ผมชื่อณัฐพล แสงจันทร์

เกิด21 มีนา 2563 หนัก2890กรัม กำหนดจริง5เมษา แต่หนูอยากออกมาก่อน (ผ่าคลอด) มารายงานตัวครับ

37+6 ผมชื่อณัฐพล แสงจันทร์

กำหนด 5 เมษาเหมือนกันคะ บ้านนี้ 38 แล้วไม่มีวีแววจะแตกเลยคะอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ **ขอนอกเรื่องหน่อยคะ แม่ผ่าแบบดมยาหรือบล็อคหลังคะ

กำหนดคลอด5เมษาเหมือนกันเลยค่ะ38+3วีคแล้วค่ะอยากแตกมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38แล้วยังไม่แตกเลยจ้า

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน😭

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+5แล้ว ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะ นานสกุลเดียวกันเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่