แตกแล้วจ้า

แตกวันที่ 27/02/2563 เพศหญิง หนัก 3010 กรัม คลอดเองจ้า

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เพศชาย น้ำหนัก 3010 กรัม เหมือนกันเลยจ้าา

ดีใจด้วยน้ะค่ะแม่ น้องน่าชังมากเรย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยจ้า

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะหนูน้อย

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆ

เจ็บมากไมคะตอนเบ่งนานไม

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมาก

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ