แตกแล้วจ้า

คลอด38วีค ไม่กลับหัวได้ผ่าคลอด 7/02/2563 นน.3,280 กรัม ผู้ชาย น้องมังกร รายงานตัวคร้าบบบบ

แตกแล้วจ้า

นัดผ่าหรือเจ็บผ่าฉุกเฉินค่ะแม่

4y trước

ฉุกเฉินค่ะแม่ หมอนัดตรวจปกติ พบสัณญาณเตือนใกล้คลอด แต่เด็กไม่กลับหัว แอดมิทรอผ่าเลยค่ะ

น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคร้าบบ😘😙

น่าชังมากยินดีด้วยนะค่ะ

น่าชังคะ โตเร็วๆๆนะคะะ

จิ้มลิ้มน่าชังมากค่ะ

ผ่าฉุกเฉินไหมคะแม่

4y trước

ใช่ค่ะ กำหนด20 ก.พ เด็กไม่กลับหัว มีสัญญาณเตือนใกล้คลอด หมอเลยผ่าเลยค่ะ

สุขภาพแข็งแรงนะคับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😚💕

น่าเอ็นดูมากลูกกก

5y trước

ขอบคุณมากคร้าบบ😘😘

น่ารักน่าชังค่ะ❣️