กำหนด11ตุลา66 แตกแล้วค่ะ

แตกวันที่7ตุลาค่ะ คุณหมอนัดครั้งสุดท้ายพอดีเลย ไปถึงรพ.ไม่มีอาการปวดมีแค่ท้องแข็งทุก10นาที คุณหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด1เซนเลยให้แอดมิท 11โมงเริ่มปวด คลอด18:16ค่ะ

กำหนด11ตุลา66 แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ

ดีใจด้วยจร้😊😊😊😊