กำหนด11ตุลาบ้านอื่นแตกกันบ้างยังคะ

กำหนดคลอด11ตุลา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว ลุกเดินคือปวดจิมิมาก ท้องแข็งเริ่มบ่อยขึ้นแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

กำหนด 10 ตุลาค่ะ ยังไม่ปวดท้องเหมือนกัน เมื่อวานไปหมอนัด เจอหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เจ็บจนจุก หมอบอกว่าสองสามวันนี่จะมีมูกเลือดออกเป็นปกติเพราะปากมดลูกเปิดให้แล้ว1เซ็น ถ้าท้องแข็งเด็กไม่ดิ้นหรือปวดถี่ทุก10 นาที5นาที ให้มารพได้ วันนี้ปวดท้องมากค่ะแต่นับดูยังไม่ถี่ ก่เลยนอนรอที่บ้าน ไปก่อนค่ะ นับเวลาตอนนี้ก่ ครึ่งชม.ปวดที น้ำยังไม่เดิน เลยรอให้ปวดถี่อีกนิด กลัวปากมดลูกยังไม่เปิดด้วย ค่ะ หมอบอกว่านัดหน้าถ้ายังไม่มีอาการจะได้เจอยาเร่งคลอด ส่วนตัวไม่อยากเจอเลยค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่มีมูก ไม่ปวดท้องมาก หมอนัดพรุ่งนี้

22ตุลา แอบไปผ่ามาแล้ว วันที่4ครับ 37+3week ไป รพ กลางดึกด้วยอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดบีบทุก5นาที มาถึง รพ.ความดัน170 ผ่าฉุกเฉินไปเลยครับ อีแม่เกือบขิต เพราะโดนยาสลบ ฟื้นบุ้ปร้องจ๊ากเลยครับ ปวดเหมือนโดนกรีดสดๆเลย 3วันยังคง มึนๆ งง อยู่เลยครับ😅

11mo trước

แรกคลอด นน.2540กรัม แข็งแรงดีครับ ไม่อบ ไม่เหลือง กลับบ้านพร้อมแม่เลยครับ

12ตุลาแตกแล้วจ้า กะว่าจะมาหาป้าหมอเล่นๆ ดนตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นป้าหมอให้นอนเลย บ่าย3 ตกดึกมา21.00คลอดเลยจ้าอิแม่สายสตรองค่ะขี่มอไซค์ลงจากดอยเพื่อมานั่งรถสองแถวลงตัวเมืองอีกรอบ คลอดแล้วโล่งเลย🤣

บ้านนี้18ตุลาคะ....ปวดเตือนทุกวันแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที😂พ่อกับแม่พร้อมเจอทุกวันเลยแต่น้องไม่ยอมออกมาปวดเตือนให้ตื่นเต้นเล่นๆสงสารป๊า ป๊าอยากเจอแล้วลูกสาว

12mo trước

อีแม่ละเพลีย5555 ท้องมา2คนไม่เคยอยุ่ขนาดนี้ 37วีคก็ออกมาแล้วยิ่งคนที่2อยากจะออกมาจนต้องโดนยาระงับคลอดไป2เข็ม...มาคนนี้ที่3 ไม่ยอมออกมาสักทีทำทุกวิถีทาง🤣🤣

บ้านนี้29ตุลา ท้องปั้นแข็งบ่อยหมอส่งแอดมินบอกว่าเจ็บหลอกแต่ลูกกลับหัวลงต่ำมากๆเลยค่ะไม่รู้จะถึง29มั้ย เจ็บช่องคลอดเรื่อยๆเลยค่ะ

บ้านนี้22ตุลา ปวดท้องมาหาหมอเมื่อคืนปากมดลูกเปิดแค่3เซ็นแล้วไม่เปิดเพิ่ม อาการปวดท้องก็เริ่มหาย

12 ตุลา เงียบเหมือนกันค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็งบ้าง ปวดลงขาลงจิมิบ้าง อาทิตย์นี้น่าจะโดนยาเร่ง

บ้านนี้ 39+6 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ ไม่ได้ฝากที่โรงบาลต่อด้วย อยากให้น้องเลือกวันของเขาเองคะ

บ้านนี้ กำหนด 26 ตค คะ แต่เริ่มมีมูกใสๆ กลางคืนท้องแข็ง เวลาเดินนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยคะ ปวดมาก

12mo trước

ล่าสุดตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ตุลา วันที่4ปากมดลูกเปิดไป2 เซนไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับบ้าน😅