ทีมกันยา​ 🎉🎉

แตกละจ้า​ น้องเป็นผู้หญิง 👩‍🦰 หนูแอล​ ด.ญ.อัญญารินทร์​ ศรีทะรัง เกิดวันที่​ 27​ ก.ย.63​ เวลา​ 12:40 น้ำหนัก​ 4070​ แม่คลอดเอง 39+4​ ความเจ็บปวดที่งดงาม แม่ทีมกันยาแตกหมดรึยังค่ะ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ทีมกันยา​ 🎉🎉

คุณแม่เก่งจังคะที่คลอดเองได้ น้องตัวใหญ่มาก