ทีมกันยา​ 🎉🎉

แตกละจ้า​ น้องเป็นผู้หญิง 👩‍🦰 หนูแอล​ ด.ญ.อัญญารินทร์​ ศรีทะรัง เกิดวันที่​ 27​ ก.ย.63​ เวลา​ 12:40 น้ำหนัก​ 4070​ แม่คลอดเอง 39+4​ ความเจ็บปวดที่งดงาม แม่ทีมกันยาแตกหมดรึยังค่ะ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ทีมกันยา​ 🎉🎉

แม่ทานเยอะแล้วมีเบาหวานไหมคะ บ้านนี้ทานเยอะเป็นเบาหวานเลยค่ะ หมองดเลย คือมันว่างเลนอยากทานมากค่ะ แต่ไม่ทานขนมและน้ำหวานอยู่แล้วนะคะ อยากคลอดเองบ้างจัง พอจะมีหวังบ้างมั้ย

4y trước

ไม่มีเบาหวานค่ะ​ แต่ทานหวานเยอะเหมือนกัน

อืมดีจังคลอดเอง คุณแม่น้องแอลอายุยังไม่เท่าไหร่ใช่ไหมค่ะ น้องแข็งแรงจังตัวอ้วนน่ารักน่าเอ็นดูมากเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ใช้แล้วค่ะ​อายุ27ปี​ ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมาก บ้านนี้กำหนด28 กันยา แต่เลยกำหนดมาแล้ว นัดผ่า1 ตุลานี้ อยากเห็นน้องแล้วว

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ​ สู้ๆค่ะคุณแม่​

ยังกังวลว่าเด็กในท้องหนัก 3 โลแล้วจะคลอดไหวไหม เจอแม่บ้านนี้เข้าไป มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ ✌️😁

ยินดีด้วยค่ะคุณเก่งมากค่ะแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะน้องถึงนนเย่อะขนาดนี้คะจ้ำม้ำจังลูก

4y trước

ถ้าเป็นเรื่องน้ำเต้าหู่นะเราดื่มทุกวันค่ะนอกจากแม่ค้าไม่มาขายแล้วเราก็ดื่มนมโฟร์โมสต์รสจืดตอนเที่ยงค่ะตอนนี้ได้30+4แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้นนลูกเลยค่ะ

เพิ่งคลอดก็จ้ำม้ำเลย น่ารักมากๆเลยค่ะ คุณแม่ทานอะไรตอนท้องค่ะ น้ำหนักน้องดีจัง

4y trước

น้ำเต้าหู้ค่าา

แม่คะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไตรมาสสุดท้ายก่อนคลอด แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

4y trước

ยินดีค่าาา

ตอนท้องแม่บำรุงไรบ้างคะอยากให้ออกมาแล้วจ้ำม่ำแบบนี้

4y trước

แม่ทานทุกอย่างเลยค่ะเน้นทานกล้วยน้ำหว้าไข่น้ำเต้าหู้จ้า

คลอดยากไหมค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลย ยินดีด้วยค่ะแม่😊🥰

4y trước

คลอดง่ายค่ะแม่​ เจ็บแปปเดียว

คุณแม่เก่งจังคะที่คลอดเองได้ น้องตัวใหญ่มาก