3มีนาคมค่ะ

แตกก่อนแล้วนะค่ะแตกวันนี้ตี2:54 ได้37กับ4วันคลอดง่ายค่ะ ชื่อน้องวาโย. หนัก3โล2ค้ะ

3มีนาคมค่ะ

ดีใจด้วยค่ะเเม่ เรา4มีนา37+3 ท้องเเข็งทั้งคืนเมื่อคืนยันเช้าปวดหลังหน่วงท้องน้อย เเต่น้ำไม่เดินไม่มีมูก วันนี้เป็นอีกเเล้ว ลุ้นค่ะ อยากเเตกสุดๆเเล้ว🙏💕✌

5y trước

ขอให้เเตกเร็วๆนะคะเเม่ ขอให้เเข็งเเรงๆทั้งเเม่เเละลูก

ว้าว​ บ้านนี้กำหนดคลอด3มีนาเหมือนกันค่ะ​ ตื่นเต้น​จัง😂 อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้ว😆 #แผลหายไวๆ​ แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยแม่ เหงาๆ อยากเจอหน้าแล้ว แม่ก่อนคลอดอาการเป็นยังไงคะ แชร์ให้อ่านทีค่าาา 💕

5y trước

ปวดท้องค่ะท้องจะแข็งเป็นพักก็หายเดิมเยยอะด้วยมีเลือดออกค่ะวันนั้นเป็นวันที่หมอนัดด้วยหฝบอกกะหมอว่ามีเลือดออกมาค่ะ

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายจัง อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่บ้างจังคะ ตอนนี้ 35wกำหนดมีนาเหมือนกันคะ😍

2 มีนา ยังเงียบอยู่เลย แม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ มีอาการยังไงบ้างคะ

5y trước

ปวดท้องค่ะท้องจะแข็งเป็นพักก็หายเดิมเยยอะด้วยมีเลือดออกค่ะวันนั้นเป็นวันที่หมอนัดด้วยหฝบอกกะหมอว่ามีเลือดออกมาค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แอบอิจฉาคุนแม่ อยากแตกบ้างแล้วว 😅😅 ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ..บ้านนี้2มีนา..37+5อยากแตกมากเลยค่ะ..แต่น้องยังม่อยากออก

อิจฉาแม่😂 บ้านนี้29 กพ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคร้าา🤗

ยินดีด้วยน่ะค่ะเลี้ยงง่ายๆๆค่ะ บ้านนี้38+5แลเวยังเงียบยุเลย

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนด1มีนา38วีคแล้วค่ะ