แตกก่อนกำหนดจ้า 38W 4D

แตกก่อนกำหนดจ้า ด.ญ.พัณณิตา อายุยืน ?น้องยูฟา? หนัก2870 เจ็บถี่ตอนบ่าย4 คลอดตอน18:05 วันที่ 20/12/62 น่าตาสีผิวได้พ่อหมดเลยยกเว้นจมูกยังได้แม่ติดมาหน่อยฮ่าฮ่า ?????‍?‍?

แตกก่อนกำหนดจ้า  38W 4D
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+3แล้วยังเงียบยุเลยอยากแตกมาก😂

5y trước

สู้ๆอดทนรอจ้าเดี๋ยวก้อได้เจอแล้วจ้า