แม่ๆบ้านไหน30มกราบ้างคะ

แตกกันหรือยังบ้านนี้อยากแตกมากทรมานสุดๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31มกรา อยากแตกสุดๆค่ะ ยิ่งเวลาเดินทรมานสุดเจ็บจิมิมากๆเลยค่ะ ลูกสาวคนที่4 มีลูกชาย3คน ยังตื่นเต้นเลยค่ะ

อยากแตกมากคะ30เหมือนกันมีแต่เจ็บเตือนอยากคลอดแร้วคะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้30ม.คยังเงียบอยู่อยากแตกแล้วค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะ ทาครีมแล้วก็ยังมีอยู่บ้าง

30 มกรา เหมือนกันค่ะ ยังทำงานอยู่เลยจ้า

บ้านนี้กำหนด26ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

31ค่ะยังไม่แตกจร่าแต่เดินลำบากมาก

27มกรา อยากแตกสุดๆด้วยค่ะ

21มค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 28 ค้า อึดอัดมาก